Hội chợ triển lãm

Thông báo lỗi

  • Notice: Undefined index: und trong eval() (dòng 20 của /home/ftpwebcp/domains/ftp.com.vn/public_html/modules/php/php.module(80) : eval()'d code).
  • Notice: Undefined index: und trong eval() (dòng 20 của /home/ftpwebcp/domains/ftp.com.vn/public_html/modules/php/php.module(80) : eval()'d code).
Cty FTP là thành viên của Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.
Mục tiêu của Cty trong lĩnh vực triển lãm - hội chợ là: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - đồng hành cùng mọi doanh nghiệp.
Hội chợ hàng hoá người tiêu dùng ưa thích được Cty tổ chức thường niên từ năm 1999 đến nay luôn được mọi đối tượng đón đợi bởi nội dung chất lượng sản phẩm và quyền lợi người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu.
Từ năm 2001, cùng với báo Kinh tế & đô thị và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Hội chợ “Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”. Hội chợ được tổ chức hàng năm kéo dài đến hết 2011
Hội chợ đặc biệt
Hội chợ doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long Hà Nội
Hội chợ doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long Hà Nội mang ý nghĩa rất sâu sắc, điều đó có thể coi như một sự kiện mà trong đó hội đủ những đánh giá tốt đẹp nhất của bao người.
 “Để chào đón sự kiện kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội bằng những hành động thiết thực, trong hai năm 2001 và 2002 vừa qua, hội chợ được tổ chức với mong muốn xây dựng không khí thi đua trong các doanh nghiệp cả nước cùng hướng về ngày hội lớn 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Bên cạnh ý nghĩa cao cả đó, hội chợ còn là nơi gặp gỡ, trao đổi hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết tạo những cơ hội mới cho các doanh nghiệp Thủ đô cũng như các doanh nghiệp cả nước trên đường phát triển, đổi mới và hội nhập. Đây là một trong những hoạt động quan trọng hướng tới 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và sẽ được tổ chức thường niên đến năm 2010. ”
 
Hội chợ hàng hoá người tiêu dùng ưa thích
Với mục tiêu “Vì chất lượng hàng Việt Nam – Vì quyền lợi người tiêu dùng”, hội chợ “Hàng hoá người tiêu dùng ưa thích” do Cty Hội chợ và xúc tiến thương mại (FTP) tổ chức tại Cung văn hóa LĐHN Việt – Xô.
      Không chỉ thu hút rất đông doanh nghiệp tham gia, hội chợ còn là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích kinh doanh tốt, tạo được địa chỉ uy tín với người tiêu dùng và các sản phẩm chất lượng cao.
             Như vậy “ Hội chợ hàng hoá NTD ưa thích” ra mắt tại Hà Nội cũng đồng hành với  một thương hiệu trẻ và năng động –Cty cổ phần Hội chợ và xúc tiến thương mại (FTP)

Nội dung khác

Doanh nghiệp đồng hành

CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI CHỢ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI FTP

Địa chỉ: Số 8, Phố Đặng Thùy Trâm, Cố Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755.2666/ 024.3755.2699
Email: hoichotrienlam@gmail.com 
Website: www.ftp.com.vn
Thiết kế bởi VINNO